Ấn Triện Cổ Phong | Khắc Triện Đá TPHCM

Khắc ấn triện đá quý ở đâu tại Đà Nẵng


Trong trường hơp bạn chưa biết điểm nào ở Đà Nẵng nhận khắc triện đá thì đừng lo lắng. Chúng tôisẽ khắc cho bạn và vận chuyện sản phẩm tận nơi. Khách hàng chỉ cần đặt mua online tiếp theo chờ vài ngày sản phẩm sẽ có ngay.

Sản phẩm triện đá được chúng tôi update tại trang chủ. Khách hàng chỉ cần nhấn trang chủ để xem những mẫu triện đá mới nhất.


Lý do nên tìm mua ấn triện tại Ấn Triện Cổ Phong


Antrien.com tự tin mang lại sản phẩm kèm dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách ở Đà Nẵng. Phương châm của Antrien.com là trở thành nhà phân phối chuyên điêu khắc các tác phẩm đá tự nhiên đẹp nhất ở Việt Nam.

Triện đá 100% thiên nhiên


Ấn đá của chúng tôi là các sản phẩm được sản xuất từ tự nhiên thạch. Đá tự nhiên nguyên khối được xẻ thành những khối nhỏ, sau đó điêu khắc thành những viên triện. Do đó các tác phẩm luôn có hoa văn đá duy nhất.

Bởi vì là ấn đá thiên nhiên vì thế cũng sẽ có giá trị cao hơn những mẫu ấn triện đá giả. Ấn Triện Cổ Phong chỉ bán đá thiên nhiên, nói không với các mẫu mã kém chất lượng.

Nhận điêu khắc chữ Quốc ngữ phỏng triện


Chúng tôi sẽ không thu phí điêu khắc cho các mẫu chữ triện cơ bản. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận khắc thể loại Việt phỏng triện cho những bằng hữu có yêu cầu này.

Mẫu con dấu thông dụng từ 2 đến 5 chữ hoặc hơn. Mẫu oval hay mẫu chữ nhật, thể khắc chữ trắng hay chữ nổi theo yêu cầu của quý khách.
Quy trình mua hàng nhanh chóng


Bạn đang ở Đà Nẵng nhưng lại không rõ tìm mua triện đá ra sao? Quy trình đặt hàng này sinh ra chính là dành cho bạn. Quý khách chỉ cần lựa sản phẩm mình thích tiếp theo đặt mua và ghi rõ những thông tin quan trọng. Kế tiếp chúng tôi sẽ tiến hành khắc dấu và gửi hàng cho quý khách.

Ship sp đơn giản tại Đà Nẵng


Sản phẩm từ lúc order sp đến lúc nhận hàng tại Đà Nẵng chỉ mất 2-5 ngày. Quá trình ship hàng nhanh gọn hỗ trợ triện đá không bị vỡ vụn trên đường vận tải. Ngoài ra chúng tôi cũng có những giải pháp gói ghém để ấn đá được hoàn hảo khi đến tay bạn.

Nên chọn loại ấn triện hay mẫu linh vật


Nếu bạn là một người không màu mè thì ấn trơn sẽ là sự lựa chọn khá ổn. Nếu bạn là một người năng động thì linh thú sẽ phù hợp với bạn hơn. Triện đá cổ thú cũng sẽ phù hợp trang trí hơn tại bàn làm việc.

Nên mua loại dòng đá nào?


Mỗi kiểu đá sẽ có những hoa văn khác nhau. Nếu bạn không quá tiểu tiết thì chỉ cần mua theo ý thích như những nhà sưu tập triện đá cũng được. Nhiều nhà sưu tập thường có cả chục cổ vật với những kiểu đá khác nhau. Nên nếu nói chất liệu đá nào hay hơn hay phong thủy hơn thì cũng chỉ là lời truyền miệng không dẫn chứng.

Bảo quản ấn triện như thế nào


Nếu không có ngoại lực gì quá mạnh như dùng lực gõ vào thì khả năng viên ấn đá của quý khách bị nứt là rất thấp. Ấn triện của Antrien.com khi bao gói ship hàng đến bạn cũng đã kiểm tra đến những yếu tố rơi vỡ. Do đó triện đá do chúng tôi cung cấp khi đến nơi sẽ không bị mẻ góc như những shop khác. Khi dùng, bạn chỉ cần đặt ở bàn thư pháp là được, vài tuần nếu dơ thì dùng khăn mềm lau bóng lại.

Nếu bạn cần khắc ấn triện ở Đà Nẵng thì còn chần chừ gì nữa, hãy đặt mua tại Ấn Triện Cổ Phong ngay hôm nay.