Ấn Triện Cổ Phong | Khắc Triện Đá TPHCM

Khắc ấn triện thư pháp ở đâu tại Hà Nội


Trong trường hơp bạn chưa rõ nơi nào ở Hà Nội nhận khắc triện đá thì hãy bình tĩnh. Ấn Triện Cổ Phong sẽ khắc cho bạn và giao sản phẩm tận nơi. Khách hàng chỉ cần đặt mua online sau đó chờ 3-6 ngày sản phẩm sẽ có ngay.

Sản phẩm con dấu triện được chúng tôi update tại trang chủ. Quý khách chỉ cần click về trang chủ để xem các loại con dấu triện chất lượng nhất.


Vì sao nên tìm mua triện đá tại Antrien.com


Ấn Triện Cổ Phong luôn đem đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách ở Hà Nội. Phương châm của Ấn Triện Cổ Phong là trở thành cửa hàng chuyên cung cấp các tác phẩm đá thiên nhiên chất lượng nhất tại Việt Nam.

Ấn đá có nguồn gốc thiên nhiên


Ấn đá của chúng tôi là những tác phẩm được sản xuất từ thiên nhiên thạch. Đá thiên nhiên nguyên tảng được cắt thành các miếng nhỏ, kế tiếp chế tác thành những sản phẩm ấn triện. Do đó các tác phẩm luôn có hoa văn đá khác biệt nhau.

Bởi vì là ấn đá tự nhiên do đó cũng sẽ có chất lượng vượt xa những mẫu sản phẩm đá giả. Ấn Triện Cổ Phong cam kết đá thiên nhiên, từ chối mua bán các sản phẩm kém chất lượng.

Hỗ trợ thiết kế chữ Việt phỏng triện


Chúng tôi sẽ không thu phí điêu khắc nếu khách chọn mẫu chữ triện cơ bản. Bên cạnh đó chúng tôi cũng hỗ trợ khắc mẫu chữ Việt phỏng triện cho nhiều bằng hữu có sở thích này.

Mẫu khắc triện thường từ 2 đến 7 chữ hoặc hơn. Mẫu tròn hoặc mẫu vuông, thể thức khắc chữ chìm hoặc chữ đỏ theo nhu cầu của quý khách.
Quy trình mua hàng nhanh chóng


Bạn đang ở Hà Nội tuy nhiên lại không biết đặt mua triện đá như thế nào? Quy trình đặt hàng này được tạo ra là dành cho bạn. Quý khách chỉ cần lựa loại triện mình thích sau đó đặt hàng và ghi rõ các thông tin cần thiết. Kế tiếp chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện và gởi hàng cho quý khách.

Vận chuyển hàng đơn giản tại Hà Nội


Ấn triện từ lúc order sp đến lúc lấy hàng tại Hà Nội chỉ mất 3-6 ngày. Quá trình ship hàng nhanh chóng giúp triện đá không bị vỡ vụn trên xe vận tải. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có những cách bao gói để ấn triện được an toàn khi đến tay bạn.

Nên sở hữu loại triện trơn hay loại linh thú


Nếu bạn là một người đơn giản thì ấn trơn sẽ là sản phẩm tương đối phù hợp. Nếu bạn là một người cá tính thì cổ thú sẽ phù hợp với bạn hơn. Ấn triện linh vật cũng sẽ phù hợp trang trí hơn tại phòng khách.

Nên mua loại chất liệu đá nào?


Mỗi mẫu đá sẽ sở hữu những vân đá không giống nhau. Nếu bạn không quá tiểu tiết thì chỉ cần mua theo sở thích như các nhà sưu tập ấn đá cũng được. Nhiều nhà cổ vật thường sưu tập vài chục cổ vật với những mẫu đá khác nhau. Nên nếu nói mẫu ấn triện nào hay hơn hay phong thủy hơn thì cũng chỉ là lời đồn đại không đáng tin.

Bảo quản ấn đá ra sao


Nếu không có tác động gì quá mạnh như dùng búa gõ vào thì xác suất viên ấn đá của quý khách bị nứt là cực kỳ thấp. Triện đá của Chúng tôi khi đóng gói ship hàng đến bạn cũng đã kiểm tra đến nhiều hoạt động rơi vỡ. Do đó ấn triện do chúng tôi đóng gói khi đến tay bạn sẽ không bị mẻ góc như nhiều shop khác. Khi dùng, bạn chỉ cần để ở bàn trà là được, cách tuần nếu dơ thì dùng vải mềm lau sạch.

Nếu quý khách cần khắc ấn triện ở Hà Nội thì còn chần chừ gì nữa, hãy đặt online tại Ấn Triện Cổ Phong ngay hôm nay.