Ấn Triện Cổ Phong | Khắc Triện Đá TPHCM

Khắc ấn triện đá cổ phong ở đâu tại TPHCM


Trong trường hơp bạn không biết điểm nào ở TPHCM nhận khắc triện đá thì hãy yên tâm. Chúng tôi sẽ khắc cho bạn và ship hàng tận nơi. Bạn chỉ cần đặt mua trên website kế tiếp chờ vài ngày sản phẩm sẽ có ngay.

Các sp con dấu triện được chúng tôi cập nhật tại trang chủ. Khách hàng chỉ cần click về trang chủ để thấy các loại tác phẩm xịn nhất.
khắc ấn triện đá rồng vàng


Vì sao nên đặt mua ấn đá tại Antrien.com


Chúng tôi tự tin mang lại các tác phẩm kèm dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng ở TPHCM. Mục tiêu của Antrien.com là trở thành nhà phân phối chuyên cung ứng các sản phẩm đá thiên nhiên độc nhất tại Việt Nam.

Ấn đá có nguồn gốc tự nhiên


Triện đá của chúng tôi là những sản phẩm được chế tác từ thiên nhiên thạch. Đá thiên nhiên nguyên tảng được cắt thành những viên nhỏ, kế tiếp chế tác thành những viên triện. Cho nên các tác phẩm luôn có thạch vân không giống nhau.

Vì là sản phẩm thiên nhiên vì thế cũng sẽ có chất lượng cao hơn những loại con dấu bột đá ép. Chúng tôi cam kết đá tự nhiên, từ chối mua bán các sản phẩm kém chất lượng.

Hỗ trợ thiết kế chữ Quốc ngữ thư pháp triện


Chúng tôi sẽ không thu phí điêu khắc nếu khách chọn mẫu triện cơ bản. Bên cạnh đó chúng tôi cũng hỗ trợ khắc mẫu chữ Việt phỏng triện cho nhiều khách hàng có nhu cầu.

Mẫu khắc dấu thông dụng từ 2 đến 4 chữ hoặc hơn. Mẫu oval hay mẫu chữ nhật, thể khắc chữ chìm hoặc chữ nổi theo yêu cầu của khách hàng.
mua bán phôi ấn triện đá tỳ hưu
Các bước đặt hàng nhanh chóng


Bạn đang ở TPHCM tuy nhiên lại chưa rõ đặt mua triện đá ra sao? Quy trình mua hàng này được tạo ra là dành cho bạn. Quý khách chỉ cần lựa tác phẩm mình thích tiếp theo đặt mua và điền những thông tin quan trọng. Ngay sau đó chúng tôi sẽ tiến hành khắc dấu và gửi hàng cho bạn.

Vận chuyển hàng nhanh chóng tại TPHCM


Ấn triện đá từ lúc đặt hàng đến lúc lấy hàng tại TPHCM chỉ mất 2 - 3 ngày. Quy trình giao sp nhanh chóng nên ấn đá không bị nứt vỡ trên xe vận tải. Không chỉ thế chúng tôi cũng có những phương thức gói ghém để ấn đá được hoàn hảo khi đến tay bạn.

Nên lựa mẫu ấn triện đá trơn hay mẫu cổ thú


Nếu bạn là một người bình dị thì ấn trơn sẽ là sự lựa chọn tương đối ổn. Nếu bạn là một người cá tính thì linh vật sẽ phù hợp với bạn hơn. Tác phẩm cổ thú cũng sẽ phù hợp tạo điểm nhấn hơn tại bàn làm việc. Trường hợp bạn mua để tặng bạn bè, người thân thì cũng nên chọn cổ thú vì dù sao ấn cổ thú vẫn hấp dẫn hơn ấn triện đá trơn thông thường.

Nên mua mẫu triện đá nào?


Mỗi mẫu đá sẽ có các hoa văn khác biệt. Nếu bạn không quá quan trọng vấn đề này thì chỉ cần lựa theo sở thích như những nhà sưu tập triện đá cũng được. Nhiều đại gia thường sưu tập vài chục ấn triện với nhiều kiểu đá khác nhau. Nên nếu nói loại sp nào đẹp hơn hay hợp tuổi hơn thì cũng chỉ là lời truyền miệng không dẫn chứng.

Bảo quản triện đá như thế nào


Nếu không có biến đổi gì quá lớn như dùng gậy gõ vào thì xác suất viên triện của bạn bị nứt là rất thấp. Ấn triện của Antrien.com khi đóng gói ship hàng đến bạn cũng đã xem xét đến những hoạt động rơi vỡ. Vì thế ấn triện do chúng tôi phân phối khi đến nơi sẽ không bị nứt bể như các shop khác. Khi bảo quản, bạn chỉ cần để ở bàn trà là được, vài tuần nếu có bụi thì dùng khăn mềm lau sạch.

Nếu bạn cần khắc ấn triện ở TPHCM thì còn đắn đo gì nữa, hãy đặt mua tại Antrien.com ngay hôm nay.


Giới thiệu lịch sử con triện đá

Đông Á nói chung cũng như Việt Nam nói riêng đã phát triển ấn triện từ xa xưa. Mục đích sơ khai là để tạo lòng tin. Nôm na hình dung là dùng nó như một loại hợp đồng mà hai bên cùng giữ phần còn lại của đối phương. Giả sử cần làm chứng thì các bên sẽ lấy ra để kiểm tra. Khi giấy và mực phát triển thì việc dùng triện đá đóng trên giấy bắt đầu nhiều người dùng dần hơn, đặc biệt là trong chốn quan trường. Các cơ quan nhà nước khi muốn đặt ra quy định xuống cho nhân dân hay thực hiện chính sách đều cần có công văn và dấu triện kèm theo đó. Do đó mà nhiều người cần có ấn triện để xác nhận uy quyền của họ. Đế vương khi cần xuất mệnh lệnh cũng cần đóng dấu để chứng tỏ công văn này quả đúng là do đích thân hoàng thượng ban hành. Từ đó mà quan lại có thể xem là những người sử dụng ấn triện thường xuyên nhất. Và từ đó mà người dân cũng dần học theo mô thức này.

khắc triện đá và thiết kế ấn triện tỳ hưu ngọc bích


Chắc bạn đọc cũng thấy kỳ lạ tại sao người dân lại học theo phải ko? Mọi sự đều có nguyên nhân của nó. Vì dân chúng cũng phải ký kết kinh doanh. Trường hợp mọi người mua bán những sản phẩm có giá trị nhỏ thì không bàn đến. Nhưng trường hợp giao dịch nhà đất hay đặt hàng số lượng nhiều thì sao? Chúng ta cần phải làm giấy tờ và bởi thế phải có ấn triện đá. Xem tới dòng này thì có thể bạn lại đặt ra câu hỏi: Tại sao không xài bút ký mà phải sử dụng triện đá cho rắc rối? Nghiên cứu bây giờ cũng xem chữ ký của mỗi người thường là độc thể vì nó ảnh hưởng bởi cách sống, huyết áp,.... Thế nhưng đối với người bình thường nếu chưa học qua những môn học về chữ viết tay thì làm thế nào phân biệt được. Trong khi dùng ấn chương xem ra đơn giản hơn nhiều. Trong trường hợp cần kiểm tra chỉ cần lấy chính con dấu đó đóng thêm một bản kế tiếp xem xét từng chi tiết một là xong. Bên cạnh đó các con chữ do đóng dấu tạo ra thường có những điểm nứt được xem là duy nhất, rất khó làm giả, trong khi đối với những thợ vẽ cứng tay thì việc làm giả chữ ký xem ra dễ hơn nhiều.

khắc ấn triện đá trắng giá rẻ


Triện đá lấn sân thư họa

Bởi phát triển và được dùng nhiều bởi người dân, nên triện đá cũng tiếp cận nghệ thuật và đặc biệt là môn thư họa. Thư được hiểu môn vẽ chữ lâu đời của Trung Hoa và họa là vẽ. Người xưa có câu Thi Thư Họa Ấn là nói về 4 thứ cần có làm nên 1 bức vẽ hoàn thiện. 1 bức họa dù vẽ bất cứ thứ gì đều cần hôi tụ đủ 4 nguyên tố này. Chỉ cần mất một yếu tố thì dù vẽ đẹp tới đâu thì bức tranh vẫn chưa hoàn thiện. Và thông thường các bức tranh như vậy sẽ do những đệ tử của họa nhân đó tiếp nối để hoàn thiện.

Do triện đá được nhiều học giả xem trọng nên từ đó cũng ra đời môn nghệ thuật khắc triện. Lúc này, các thợ khắc sẽ thi nhau dùng lực đao của mình lên các phôi ấn triện. Nhiều thợ cũng sinh sống lâu năm bằng sự nghiệp khắc con dấu triện đá. Một vài họa nhân cũng có đam mê khắc ấn triện như Tề Bạch Thạch chẳng hạn. Chắc ai vui thú thư họa cũng đã xem các bức tranh tôm rất phóng khoáng của Tề lão sư ra sao. Tại môn khắc ấn chương , ông cũng phóng khoáng không kém, và những ấn chương do ông khắc cũng có giá trị cao sau này.

Ấn triện đá có bao nhiêu chủng loại

Ấn triện đá có mấy chủng loại vậy nhỉ? Không dễ mà nói rõ, vì đá thiên nhiên có vô số loại ngoài ra con dấu cũng có thể sản xuất từ các vật liệu khác nhau như ngà voi, vàng thậm chí là nhựa. Để phân loại ấn triện có thể phân theo chất liệu và hình dáng. Đọc thêm ở phần tin tức Antrien.com nhé.

Nên chọn mua sản phẩm triện đá ở đâu?
Trong trường hợp bạn đang có nhu cầu khắc triện đá thì có thể vào web site Ấn Triện Cổ Phong để đặt mua. Quá trình đặt mua sp cũng như khắc ấn triện được thực hiện nhanh gọn nhưng rất chuyên nghiệp.

Thông tin mua hàng
Cửa hàng: Ấn Triện Cổ Phong
Web: Antrien.com
Facebook Page: https://www.facebook.com/antriencophong
Số điện thoại: 0767068704