Ấn Triện Cổ Phong | Khắc Triện Đá TPHCM

Khắc ấn triện con dấu ở đâu tại Hải Phòng


Trong trường hơp bạn không biết điểm nào ở Hải Phòng nhận khắc con dấu triện thì xin đừng lo. Chúng tôi sẽ khắc cho bạn và giao sản phẩm tận tay. Khách hàng chỉ cần đặt hàng online tiếp theo chờ 2-7 ngày sản phẩm sẽ có ngay.

Các tác phẩm con dấu triện được chúng tôi bổ sung tại trang chủ. Quý khách chỉ cần click về trang chủ để đặt mua những mẫu triện đá mới nhất.Vì sao nên chọn mua sản phẩm tại Ấn Triện Cổ Phong


Ấn Triện Cổ Phong luôn mang lại sản phẩm kèm dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách ở Hải Phòng. Định hướng của Antrien.com là trở thành nhà phân phối chuyên bán lẻ các sản phẩm đá tự nhiên chất lượng nhất ở Việt Nam.

Sản phẩm 100% tự nhiên


Ấn triện của chúng tôi là các tác phẩm được điêu khắc từ đá thiên nhiên. Đá thiên nhiên nguyên khối được xẻ thành các khối nhỏ, tiếp theo chế tác thành những tác phẩm. Cho nên mỗi tác phẩm luôn có thạch vân khác biệt nhau.

Do là con dấu triện tự nhiên nên cũng sẽ có chất lượng cao hơn những loại ấn triện bột đá rẻ tiền. Antrien.com chỉ bán đá thiên nhiên, nói không với các sản phẩm kém chất lượng.

Nhận thiết kế chữ Việt phỏng triện


Chúng tôi sẽ không thu phí thiết kế cho các mẫu triện cơ bản. Bên cạnh đó chúng tôi cũng hỗ trợ khắc thể loại Việt phỏng triện cho các khách hàng có nhu cầu.

Mẫu khắc triện thường từ 1 đến 8 chữ hoặc hơn. Mẫu oval hay mẫu vuông, cách khắc âm văn hay chữ nổi theo nhu cầu của quý khách.
Quy trình mua hàng đơn giản


Bạn đang ở Hải Phòng tuy nhiên lại không rõ đặt mua ấn đá như thế nào? Quy trình đặt hàng này được tạo ra là dành cho bạn. Bạn chỉ cần vào mẫu ấn mình thích kế tiếp đặt mua và điền các thông tin quan trọng. Ngay sau đó chúng tôi sẽ bắt đầu khắc dấu và gởi sản phẩm đến bạn.

Ship sản phẩm nhanh chóng tại Hải Phòng


Ấn triện từ lúc order hàng đến lúc lấy hàng tại Hải Phòng chỉ mất vài ngày. Quy trình giao sp nhanh gọn giúp sản phẩm không bị bể góc trên xe vận chuyển. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có những giải pháp gói ghém để ấn triện được hoàn hảo khi đến tay bạn.

Nên lựa loại triện đá hay loại linh vật


Nếu bạn là một người bình dị thì triện trơn sẽ là sản phẩm khá phù hợp. Nếu bạn là một người năng động thì cổ thú sẽ phù hợp với bạn hơn. Ấn đá linh vật cũng sẽ phù hợp trưng bày hơn tại bàn trà.

Nên sưu tầm mẫu dòng đá nào?


Mỗi kiểu đá sẽ có các hoa văn không giống nhau. Nếu bạn không quá thì chỉ cần mua theo sở thích như các nhà sưu tập ấn triện cũng được. Nhiều nhà sưu tập thường sở hữu cả chục ấn đá với những kiểu đá khác biệt. Nên nếu nói kiểu sp nào hay hơn hay phong thủy hơn thì cũng chỉ là lời truyền miệng không đáng tin.

Bảo quản triện đá ra sao


Nếu không có ngoại lực gì quá lớn như dùng gậy gõ vào thì xác suất viên triện của quý khách bị nứt là rất thấp. Ấn triện của Antrien.com khi đóng thùng ship hàng đến bạn cũng đã xem xét đến các hoạt động rơi vỡ. Vì thế ấn đá do chúng tôi cung cấp khi đến tay bạn sẽ không bị nứt bể các những shop khác. Khi dùng, bạn chỉ cần để ở bàn thư pháp là ổn, vài tuần nếu có bụi thì dùng khăn mềm lau sạch.

Nếu bạn cần khắc ấn triện ở Hải Phòng thì còn đắn đo gì nữa, hãy đặt hàng tại Ấn Triện Cổ Phong ngay hôm nay.